Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Trên FreeBitcoin

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận miễn phí Bitcoin từ FreeBitcoin. Đây là một trang web miễn phí và tặng Bitcoin. Chỉ cần bạn đăng nhập vào để nhận Bitcoin thôi, mỗi giờ được một lần. Khi đủ hạn mức thanh toán bạn sẽ có thể rút về ví Bitcoin để sử dụng. Không cần phải đào hay bỏ tiền ra để mua những đồng bitcoin.

Xem thêm: Bitcoin Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain Bitcoin

Kiếm Bitcoin Miễn phí

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần truy cập vào FreeBitcoin để tạo tài khoản.

Register FreeBitcoin

Điền đầy đủ thông tin mà FreeBitcoin cần: Email, Mật khẩu, Địa chỉ Ví Bitcoin.

Xác nhận Capcha và sau đó click Sign Up để tạo tài khoản.

Nhận Bitcoin

Sau khi đăng nhập xong bạn vào FREE BTC => xác nhận captcha => ROLL

Quá trình troll sẽ chạy vài giây và sau đó dừng lại. Số bitcoin nhận được tương ứng với bảng trả tiền mà FreeBitcoin quy định. Nếu may mắn sẽ nhận được giải thưởng cao nhất với hơn $1000. Bên dưới số Bitcoin nhận được là thời gian đếm ngược cho lần troll tiếp theo.

Xem Thêm:   Bitcoin là gì? Hướng dẫn tạo ví Blockchain Bitcoin

Ngoài cách troll miễn phí để nhận Bitcoin, FreeBitcoin còn có MULTIPLIBTC để đặt cược. Nếu thắng sẽ nhận được bitcoin, còn thua sẽ mất trắng (tỉ lệ thắng sẽ không cao). Mình khuyên không nên chơi loại này vì rất dễ sẽ trắng tay chỉ trong vài phút.

Rút bitcoin về ví blockchain

Bạn cần truy cập vào PROFILE kiểm tra và save lại ví. Sau đó thiết lập tự động thanh toán.

Lời Kết

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể kiếm Bitcoin miễn phí trên FreeBitcoin. Chỉ cần qua các thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu được số Bitcoin. Ngoài FreeBitcoin còn có nhiều trang web khác cũng kiếm bitcoin tương tự như vậy.

  •  
  •  
  •  
Loading...