Kiến Thức Tổng Quan Về Hình Thức Kiếm Tiền PTC (Paid To Click)

PTC (Paid To Click) Là Gì?

PTC (Paid To Click) là hình thức kiếm tiền Online phổ biến hiện nay. Với hình thức Click xem quảng cáo, mỗi quảng cáo sẽ có một giá trị riêng. Sau khi xem quảng cáo đồng hồ sẽ đếm ngược từ 5s -> 30s, xác nhận captcha để kết thúc và bạn sẽ nhận được tiền. Hiện nay, PTC còn tích hợp thêm một số hình thức kiếm tiền đi kèm như thuê ref, khảo sát, cài đặt phần mềm, chơi game, đấu giá… Nếu bạn không có kiên nhẫn để kiếm từ hình thức này thì nên dừng ngay. Còn bạn nào thích như mình thì tiếp tục đâm đầu vào để trải nghiệm.

Cấu trúc cơ bản của một trang PTC

Tất cả các trang PTC đều có nút đăng nhập và tạo tài khoản nằm gần nhau. Đăng ký một trang PTC rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng Email để đăng ký.

Review

View Advertisements: Quảng cáo

View ads: là viết tắt của View Advertisements, đây là khu vực hiển thị quảng cáo để nhấp chuột xem. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy được giá trị tiền thưởng của mỗi quảng cáo nhấp chuột. Các quảng cáo thông thường có giá trị từ $0,001 -> $0.01. Mỗi quảng cáo chỉ trả tiền cho bạn 1 lần/ngày và nó được reset mỗi ngày.

Advertise: là tap mua quảng cáo và các gói liên quan của trang PTC. Các trang ptc cho phép quảng bá website cá nhân với ngôn ngữ bằng tiếng anh.

 • Vacation Days: Kỳ nghỉ: Thông thường bạn cần phải đăng nhập và xem quảng cáo hằng ngày để các ref hoạt động. Vacation days sẽ giúp bạn làm việc này để giúp các ref hoat động ổn định khi bạn không có thời gian xem quảng cáo.
 • Paid To Click Ads: Trả tiền nhấp quảng cáo: Đây là hình thức mua lượt kích xem quảng cáo mà bạn tạo ra. Thường được sử dụng để tăng lượt truy cập vào website hoặc chia sẻ Referrals/Direct.
 • Special Packages: Gói khuyến mãi

Withdraw/Add Funds: Rút tiền/Thêm tiền

Balance: là khu vực thông báo số tiền bạn kiếm được từ các hoạt động trên trang PTC như Click quảng cáo, Thuê ref, Click Girls… Bạn có thể sử dụng số tiền tại đây để rút tiền về tài khoản ngân hàng (các ngân hàng trực tuyến được trang PTC hỗ trợ). Hoặc chuyển tiền vào trang ptc để sử dụng các tính năng riêng của PTC.

Purchase Balance: là khu vực tiền sử dụng trong trang PTC. Số tiền tại đây không dùng để rút tiền nhưng dùng để sử dụng cho một số tính năng của PTC. Thông thường được sử dụng với mục đích mua quảng cáo, thuê ref, nâng cấp thành viên, gia hạn… Bạn có thể Add Fund để thêm tiền vào mục này.

Xem Thêm:   Danh Sách 20 Trang PTC Kiếm Tiền Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

Add Funds: là hình thức thêm tiền vào tài khoản của trang PTC. Số tiền này đươc sử dụng để mua và gia hạn các tính năng có sẵn trên trang PTC.

Withdrawls là nơi để bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng. Mỗi trang PTC đều tích hợp nhiều tài khoản ngân hàng Online như Paypal, Solidtrustpay, payeer, Skrill, Perfect Money, Neteller, bitcoin… Tuy nhiên, để thanh toán được bạn cần phải thêm tiền (Add Funds) vào tài khoản mới thực hiện được tính năng này.

VD: Bạn muốn rút tiền về Solidtrustpay, bạn cần phải add funds vào tài khoản bằng Solidtrustpay, $10 chẳng hạn. Sau đó bạn sẽ có thể thực hiện rút tiền (thanh toán) tại cổng này.

Minpay: là số tiền tối thiểu để rút tiền. Giới hạn này sẽ tùy thuộc vào trang PTC, với tài khoảng Premium thì minpay sẽ thấp hơn so với thành viên tiêu chuẩn.

Limit Withdrawls: Là số tiền tối đa để rút trong 1 lần và cũng tùy thuộc vào các site PTC.

Member: Thành Viên

Các trang PTC đều có chức năng thành viên và chia thành 2 loại như sau:

 • Standard Membership: Đây là thành viên cơ bản, sau khi đăng ký bạn sẽ được kích hoạt tại nhóm này. Số lượng thành viên tại nhóm này rất đông đảo vì không tính phí gia hạn. Tuy nhiên, ở nhóm này bị hạn chế nhiều tính năng và số tiền kiếm được cũng khá thấp.
 • Premium Membership: Đây là thành viên cao cấp trong PTC, bạn cần phải dùng tiền để nâng cấp. Premium Membership sẽ tính phí hàng tháng. Có nhiều loại Premium khác nhau, số tiền bạn trả càng lớn thì ưu đãi càng cao. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi nâng cấp lên Premium, vì hiện nay vấn đề scam rất cao cho các trang PTC.

Referral: Gọi tắt là ref: đây được hiểu như là giới thiệu của bạn. Hiện nay ref có 2 loại chính:

 • Direct Referral (DR): đây là giới thiệu trực tiếp từ bạn, nó giống dạng tiếp thị liên kết. Những người mới tham gia đăng ký trang PTC dưới liên kết của bạn, sau khi họ click xem quảng cáo thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Với DR sẽ không bao giờ hết hạn nhưng lượt click quảng cáo sẽ tùy thuộc vào họ.
 • Rent Referral (RR): đây là giới thiệu mà bạn bỏ tiền ra để thuê. Được hiểu theo cách: bạn bỏ tiền ra để thuê nhân viên làm việc cho bạn. Khác với DR, RR thì có hạn sử dụng (30 ngày), bạn cần phải gia hạn nếu không RR sẽ mất. Mỗi trang PTC đều có dịch vụ và giá trị RR khác nhau. Lượt click từ RR cũng giống như DR và bạn vẫn nhận được hoa hồng khi RR hoạt động.
Xem Thêm:   Kiếm Tiền Trên Scarlet-Click.Info Và Chiến Thuật Ref Hiệu Quả

Referral Recycle: là hình thức làm mới RR của bạn. Sau 1 thời gian hoạt động thì RR của bạn không hoạt động. Lúc này bạn cần Recycle để làm mới, giúp RR đó hoạt động trở lại.

Banner: là nơi PTC tạo ra cho bạn 1 đường link để giới thiệu. Bạn sử dụng đường link này để giới thiệu cho bạn bè hoặc người khác. Khi một ai đó đăng ký tài khoản dưới đường link của bạn và xem 1 vài quảng cáo thì bạn nhận được tiền hoa hồng.

Link: https://www.scarlet-clicks.info

Account: Tài Khoản

Account Summary: Hiển thị các thành phần cơ bản về tài khoản của bạn như: Số tiền kiếm được( Balance ), Số dư ( Purchase Balance ), RR, DR…

Personal Setting: Khu vực cập nhật, thay đổi mật khẩu và điều chỉnh các tài khoản thanh toán.

Forum Settings: Cập nhật Ảnh đại diện cho các bài viết trên diễn đàn của trang PTC đó.

Advertiesr Panel: Quảng cáo website: Đây là khu vực để bạn tạo và chia sẻ 1 trang website nào đó. Mục đích để tăng lưu lượng truy cập, thêm nhiều lượt tương tác đến trang đó. Mục này thường dùng để chia sẻ các Referral link nhằm tăng DR để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, có 4 loại quảng cáo chính:

 • Paid To Click Ads: Trả tiền khi click quảng cáo. Sử dụng loại này bạn cần phải để ra một số tiền để mua credit (1000 credit = %1,25). Sau khi đã có credit, bạn bắt đầu tạo quảng cáo(1 credit = 5s quảng cáo). Khi 1 ai đó nhấp vào quảng cáo thì credit của bạn sẽ bị giảm xuống và sẽ kết thúc khi nó = 0. Đây là quảng cáo thật, giá trị thật nên được nhiều người dùng để chia sẻ các link DR, website cá nhân, có 1 số PTC hỗ trợ cả kênh Youtube…
 • Login Ads: Quảng cáo khi đăng nhập.
 • Banner Ads: Quảng cáo banner.
 • Grid Ads: Quảng cáo may mắn.

Kiếm tiền từ PTC

Mỗi trang PTC đều trả tiền cho nhấp vào quảng cáo khá thấp khoảng $0,001/click -> $0,01/click. Mỗi ngày chỉ được từ 10 – 20 quảng cáo trên 1 trang và được reset mỗi ngày. Nếu thực sự tính ra thì khá là thấp, vì vậy bạn cần tham gia với nhiều trang PTC cùng lúc.

Để tăng thêm thu nhập bạn nên lập kế hoạch cho RR, tính toán cẩn thận để đem lại lợi nhuận. Đây cũng là hình thức kiếm thêm tiền khá hay mà các trang PTC đã tích hợp. Bạn giống như là một ông chủ và dùng tiền để thuê nhân viên làm việc. Với chiến thuật tốt thì bạn sẽ đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Xem Thêm:   Kiếm Tiền Trên Neobux.com Và Chiến Thuật Ref Hiệu Quả

Ngoài ra PTC còn tích hợp thêm chính sách giới thiệu thành viên DR. Bạn sẽ có thêm hoa hồng khi có người đăng ký dưới tên của bạn và click quảng cáo. Trả tiền dưới hình thức này là vĩnh viễn, yêu cầu các DR của bạn phải làm việc. Số tiền hoa hồng được trả về khoảng 50% giá trị click. Hãy tưởng tượng, nếu bạn có 100 DR và khoảng 1000click/ngày thì bạn sẽ kiếm được $1 -> $5. Hấp dẫn quá phải không? Nhưng để làm được việc này thì không dễ chút nào.

Thanh toán trên PTC và rút tiền

Hiện nay, PTC tích hợp nhiều cổng thanh toán để các thành viên tự do chọn lựa. Các cổng thanh toán như: Paypal, Solidtrustpay, payeer, Skrill, Perfect Money, Neteller, bitcoin…

 • Paypal: Sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đây là ngân hàng Online uy tính hàng đầu trên thế giới và được nhiều công ty lớn áp dụng. Tuy nhiên, đối với PTC thì không tích hợp cổng thanh toán này, chỉ một số ít. Xem thêm: Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Paypal
 • Solidtrustpay: Là cổng thanh toán được áp dụng nhiều trên các trang PTC. Theo nhận xét người dùng thì cho rằng Solidtrustpay đã Scam. Nhưng mình vẫn sử dụng, nhận tiền, nạp tiền, rút tiền được bình thường.
 • Payeer: Đây là cổng thanh toán khá phổ biến trên các trang PTC. Số lượng người tham gia và sử dụng cổng thanh toán này khá nhiều trên thế giới. Tuy nhiên, nó hạn chế sử dụng cho những người sống tại Hoa Kỳ.
 • Skrill: Cũng được sử dụng phổ biến trên các trang PTC.
 • … và còn nhiều cổng thanh toán khác cũng uy tính, rút tiền và nhận tiền nhanh chóng.

=> Bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 cổng tùy ý để dễ dàng thanh toán trên mọi trang PTC. Tất cả các cổng thanh toán này đều tích hợp thẻ ngân hàng riêng. Bạn có thể dùng nó để rút tiền.

Lời Kết

Bài viết này mình đã tóm lượt cơ bản thông tin của một trang PTC. Các cách, hình thức và các cổng thanh toán tích hợp. Các bài viết tiếp theo mình sẽ nói rõ hơn và chi tiết hơn. Ngoài ra mình sẽ giới thiệu những trang PTC tiềm năng và chiến thuật kiếm tiền trên nó. Chúc các bạn thành công và luôn yêu thích loại kiếm tiền này (MMO).

Make Money Online Paid To Click (PTC)

 •  
 •  
 •  
Loading...